Giới thiệu

 

Công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Anh Quốc BEP là một cơ quan giáo dục đi đầu chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ các chương trình đào tạo Anh ngữ cho trường học tại Việt Nam.

 

Nhắm tới mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh chuẩn bị cho các kì thi Anh ngữ, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục liên quan, BEP được thành lập bởi những nhà sáng lập trung tâm Anh ngữ Apollo – trung tâm Anh ngữ với 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

 

Trụ sở của BEP được đặt tại Singapore. Ở Việt Nam, BEP có hai cơ quan đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. BEP cũng hỗ trợ trong việc giúp các chứng chỉ Anh Quốc dễ tiếp cận hơn và là trung tâm tiên phong cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ cho các trường học nhằm hỗ trợ học sinh Việt Nam vượt qua các kì thi tiếng Anh. BEP nhận sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục mang tiêu chuẩn và chất lượng Anh Quốc.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi

Đội ngũ giáo viên tài năng chính là chìa khóa thành công của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đặt ra những kì vọng và tiêu chuẩn ở mức cao nhất cho giáo viên của mình.


Giáo viên tại BEP luôn hiểu rõ và sử dụng phương pháp lấy học sinh làm trung tâm để tạo ra môi trường học tập thuận lợi nhất cho các em. Giáo viên của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê với mỗi công tác trong việc hướng dẫn và làm giàu tâm hồn trẻ trong cả lớp học cũng như vượt qua những thử thách trong thế giới rộng lớn sau này.


Không chỉ đặt ra tiêu chuẩn cao cho giáo viên, BEP luôn hỗ trợ, đầu tư để đội ngũ giảng dạy luôn sẵn sàng phát triển và rèn luyện nâng cao tay nghề. Các thành viên đều được đào tạo thông qua các hội thảo nội bộ và các chương trình tập huấn để được công nhận trình độ quốc tế. Hoạt động dự giờ được tổ chức thường xuyên để luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ lớp học kịp thời nhằm mang đến sự hài lòng cho cả học sinh lẫn phụ huynh.


Tất cả giáo viên ở BEP đều là người bản ngữ và đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu như sau:


•Bằng tốt nghiệp đại học
•Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL hoặc CELTA)
• Không có tiền án tiền sự
• 2 năm kinh nghiệm giảng dạy

Đội ngũ quản lý

Mr. Khalid Muhmood

ĐỒNG SÁNG LẬP

Ms. Arabella Peters

ĐỒNG SÁNG LẬP

Mr. Nguyen Hong Nam

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Ms. Ngac Quynh Mai

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH HÀ NỘI

Ms. Phan Thi Hoang Hoa

CHUYÊN GIA TƯ VẤN